Tối 17/11, tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long) đã diễn ra Đêm gala bế mạc Liên hoan Xiếc thế giới – Hạ Long 2019. Tới dự có các đồng chí: Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong đêm gala, Ban Tổ chức đã trao 26 giải thưởng các loại gồm 2 giải vàng, 4 giải bạc, 6 giải đồng, 8 giải biểu diễn xuất sắc và 6 giải được khán giả yêu thích nhất cho những tiết mục đặc sắc được tranh tài tại Liên hoan. Cùng với đó, người dân Hạ Long cũng như du khách đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật xiếc xuất sắc được lựa chọn từ 28 tiết mục của 20 quốc gia tham dự liên hoan và những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc của các ban nhạc nổi tiếng trong nước, quốc tế như: Vũ đoàn Grammy, ban nhạc Epic Band đến từ Philippin; sự góp mặt của ca sĩ SooBin Hoàng Sơn…

Với sự tham gia của 114 nghệ sỹ đến từ nhiều quốc gia, Liên hoan Xiếc thế giới Hạ Long 2019 là sự kiện văn hóa tầm cỡ thế giới, thu hút được hàng nghìn lượt khán giả Hạ Long và du khách đến với các buổi biểu diễn và hoạt động văn hóa, ẩm thực trong khuôn khổ liên hoan. Lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố bên bờ di sản, liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân Hạ Long, Quảng Ninh và du khách.

Times Garden Vĩnh Yên Residences hân hạnh được đồng hành cùng sự thành công của liên hoan xiếc Thế giới Hạ Long 2019. Liên hoan dự kiến sẽ trở thành sự kiện thường niên tổ chức vào tháng 11 hằng năm. Đây sẽ là một sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn trong mùa thấp điểm, qua đó thu hút du khách, phát triển du lịch và kinh tế ban đêm của tỉnh.