Từ ngày 5-8/10, tại Phố đi bộ Times Garden – khu vực ngã 5 Cột đồng hồ, TP Hạ Long, diễn ra sự kiện “Sắc màu Times Garden Hạ Long 2017”.

 

Nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra tại Sự kiện “Sắc màu Times Garden Hạ Long 2017”

Được mô phỏng từ các lễ hội đường phố châu Âu với nhiều hoạt động đặc sắc, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trong không gian phố đi bộ này từ ngày 5/10 đến 8/10/2017 sẽ đem đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm khó quên, hứa hẹn thổi một làn gió mới cho hoạt động giải trí ở thành phố biển xinh đẹp.

Ngay từ khu vực cổng chào, người dự hội sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa Tây Ban Nha với đội trống hoàng gia, múa lửa, diễu hành carnaval cùng các nhạc công và vũ đoàn flamenco sôi động.

Với không gian Pháp, người dân và du khách sẽ được trải nghiệm những loại hình nghệ thuật tinh tế, đặc trưng của xứ sở hoa lệ như hội họa với vẽ tranh ký họa, truyền thần, hoạt động tương tác cùng tranh 3D, ảo thuật đường phố. Không gian âm nhạc với những tiết mục biểu diễn guitar đường phố, nhảy hip hop. Văn hóa phục hưng châu Âu cũng được tái hiện thông qua hoạt động nhân tượng phong cách quý tộc Pháp.

Ở không gian Italy, sự đan xen giữa những loại hình nghệ thuật đặc trưng Italy và các sản phẩm nghệ thuật tại Việt Nam sẽ đem đến cho người tham dự nhiều cảm nhận, trải nghiệm mới lạ. Những tiết mục violon đường phố nhẹ nhàng trầm bổng, bartender múa lửa hấp dẫn, đẹp mắt cùng chương trình biểu diễn những tình khúc bất hủ của nhóm Thiên Đường, hóa trang mặt nạ… chính là điểm nhấn của không gian đậm chất Roma này.

Đến với lễ hội, các khán giả nhí còn có dịp thưởng thức nhiều tiết mục xiếc tung hứng, xiếc cà kheo, hề thổi bóng và được giao lưu với nhiều nhân vật từ chương trình Vietnam’s Got Talent. Đây đều là những tiếc mục được các bạn nhỏ và giới trẻ yêu thích.

Bên cạnh hoạt động văn hóa – nghệ thuật, không gian ẩm thực với những món ăn nhiều hương vị, bộ sưu tập bia châu Âu cũng như các gian hàng trưng bày nhiều đặc sản địa phương sẽ được giới thiệu.

Lễ ra mắt thương hiệu Swiss-Belhotel Ha Long Bay cho tổ hợp căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc vào tối 7/10 sẽ là điểm nhấn đặc biệt của chuỗi sự kiện này.

Lễ hội sắc màu chính là món quà tinh thần của Times Garden Hạ Long và tập đoàn quản lý khách sạn, bất động sản uy tín thế giới Swiss-Belhotel International – đơn vị đang quản lý hơn 150 khách sạn trên thế giới – dành cho cư dân phố biển và du khách đến với thành phố biển Hạ Long.

theo báo quảng ninh