Lãnh đạo tỉnh chứng kiến lễ ký kết giữa Tập đoàn Swiss-Belhotel International và Công ty Times Garden Việt Nam.

Swiss-Belhotel International là tập đoàn lớn chuyên quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà ở và condotel. Tập đoàn được thành lập năm 1987 và phát triển rất nhanh ở Châu Á và Trung Đông. Hiện tại tập đoàn đang quản lý khoảng 150 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, và có mục tiêu quản lý 250 dự án đến năm 2022.

Swiss-Belhotel International sẽ hợp tác với Times Garden Việt Nam quản lý và khai thác dự án Times Garden Hạ Long dưới thương hiệu Swiss-Belresidences Ha Long Bay theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Ông Lê Quang Tùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Với sự hợp tác này, thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh sẽ có thêm một sản phẩm dịch vụ mới, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đúng theo chiến lược phát triển của tỉnh, như lời phát biểu của Ông Lê Quang Tùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Gavin M Faull Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Swiss-Belhotel International phát biểu

Theo nhận định của chủ tịch Swiss-Belhotel International, Ông Gavin M Faull, sự phát triển của Vịnh Hạ Long là dấu hiệu rõ rệt về tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch Việt Nam và Swiss-Belhotel International, chuỗi dịch vụ khách sạn toàn cầu cũng đang mở rộng nhanh chóng tại Việt Nam.

Swiss-Belresidences Ha Long Bay

Dự án gồm 50 Nhà phố Thương mại và 236 Căn hộ Dịch vụ, Swiss-Belresidences nằm tại khu vực đắc địa tại Cột Đồng hồ mới xây ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long, Di sản thiên nhiên thế giới. Swiss-Belresidences Ha Long Bay sẽ đem đến một khu phố đi bộ – mua sắm, một khu căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại, như một góc phố đi bộ thu nhỏ của Thụy Sỹ. Swiss-Belresidences sẽ đi vào hoạt động theo hai giai đoạn Quý 1 năm 2018 và Quý 4 năm 2018.