Sự quan tâm đó xuất phát từ vị trí vô cùng đắc địa của dự án. Times Garden được phát triển ngay tại trung tâm của thành phố Hạ Long – tâm điểm của tỉnh Quảng Ninh. Chia sẻ với sự quan tâm đặc biệt này, chủ đầu tư đã tổ chức giới thiệu dự án vào thời điểm cuối tháng 9 và đầu tháng 10 vừa qua tại Móng Cái, Cẩm Phả, Mạo Khê và Hạ Long. Sức nóng của dự án đã đem đến cho các sự kiện một lượng khách hàng vượt ngoài mong đợi.

Dự án ra mắt tại Móng Cái nhận được quan tâm và phản hồi tích cực từ thị trường

Times Garden Hạ Long là một khu phức hợp bao gồm 2 toà tháp chung cư cao 25 và 29 tầng, 50 căn nhà phố thương mại được xây dựng trên vị trí đất vàng trung tâm thành phố Hạ Long – khu ngã năm Cột đồng hồ. Không chỉ có ưu thế tuyệt vời về địa lý, Times Garden Hạ Long còn được đánh giá cao khi thừa hưởng những giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống lâu đời của khu trung tâm cổ Hòn Gai – đất Mỏ. Đặc biệt hơn, đây là dự án bất động sản thương mại đầu tiên tại Quảng Ninh được KTS tài danh người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo thiết kế. Tên tuổi của ông đã đi cùng với những đổi thay phát triển của Quảng Ninh những năm vừa qua với những công trình ấn tượng như bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, cung quy hoạch…

Sự chăm chút của chủ đầu tư trong kiến trúc Times Garden Hạ Long là một điểm cộng rất lớn cho dự án này. Đầu tiên là phong cách kiến trúc Pháp được áp dụng cho thiết kế tổng thể khiến cho dự án được mệnh danh là một Paris thu nhỏ thanh lịch duyên dáng giữa lòng Hạ Long. Việc xử lý không gian sáng tạo và tinh tế cho các căn hộ cao cấp được giao cho kiến trúc sư kỹ tính người Nhật Bản Naomi Tominaga. Cuối cùng việc tạo nên cảnh quan, không gian xanh với sân vườn, phố đi bộ, các mảng cây xanh và hoa đã được kiến trúc sư người Úc Philip Graf tô điểm đậm nét cho thiên nhiên và môi trường sống của Times Garden Hạ Long

Các khách hàng tại Cẩm Phả quan tâm nhất tới chất lượng và đẳng cấp sống tại Times Garden Hạ Long

Khách hàng tại Mạo Khê hào hứng với dự án

Công trình được giao cho hai nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam là Coteccons và Hòa Bình. Đây là những công ty xây dựng có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, năng lực tổ chức thi công quốc tế, là những yếu tố quan trọng để bảo đảm chất lượng và tiến độ của toàn dự án.

Khách hàng tại Mạo Khê hào hứng với dự án

Khách hàng tại TP. Hạ Long tham dự sự kiện vô cùng đông đảo và hoàn toàn ấn tượng với phần giới thiệu chi tiết dự án của Chủ đầu tư.

Trước phản ứng tích cực của thị trường về dự án, các chuyên gia quản lý BĐS đến từ những công ty hàng đầu thế giới như CBRE, Keller Williams đều có chung một quan điểm: “Thách thức lớn nhất của dự án đó là việc chủ đầu tư, chủ nhân tương lai của các căn nhà phố thương mại và các căn hộ có xây dựng được một tiếng nói chung trong việc duy trì các tiêu chuẩn và nguyên tắc vận hành của một khu dân cư cao cấp để bảo đảm giá trị lâu dài của dự án. Vai trò của công ty tư vấn là đưa ra các chuẩn mực và thuyết phục chủ đầu tư và các cư dân tương lai tôn trọng và tuân thủ các chuẩn mực này. Chỉ có cách làm và tầm nhìn như vậy mới nâng cao giá trị lâu dài của bất động sản tại một vị trí có một không hai giữa trung tâm thành phố giàu tiềm năng kinh tế như Hạ Long.”